Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyCông bố hợp chuẩn bulông, ốc vít

Công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít

Bulông và ốc vít là các phụ kiện rất quan trọng trong mọi ngành sản xuất công nghiệp nặng và các công trình có liên quan như bến tàu , cầu , sàn… nên việc công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít là rất cần thiết để đảm bảo độ an toàn của các công trình cũng như các sản phẩm khác cần loại phụ kiện này.

Hiện nay VIETPAT có dịch vụ tư vấn công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít và tư vấn miễn phí về dịch vụ này, đơn vị nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

chung nhan hop quy bulong oc vit

Tại sao cần công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít

Bulông, ốc vít nhìn tuy đơn giản nhỏ bé nhưng để sản xuất được đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Hiện nay trên thị trường nước ta có khá ít các doanh nghiệp sản xuất được bulông, ốc vít đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn các sản phẩm này nếu sản xuất không chính xác thì khi sử dụng một thời gian rất dễ rơi rụng hay gãy hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy sản phẩm này cần được công bố chứng nhận với cơ quan chức năng để khi đưa ra thì trường đúng tiêu chuẩn và không gây ra những sự cố đáng tiếc.

Đơn vị nào cần công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít

  • Các đơn vị có giấy phép kinh doanh và sản xuất mặt hàng này
  • Các đơn vị nhập khẩu bulông, ốc vít vào nước ta
  • Các đơn vị có liên quan khác

Đơn vị công bố hợp chuẩn bulông , ốc vít

VIETPAT là đơn vị công bố hợp chuẩn bulông, ốc vít uy tín, đảm bảo sản phẩm khách hàng sẽ được đánh giá đúng chất lượng nhất để đạt chứng nhận lưu hành trên thị trường. Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí
  • Nhân viên đánh giá giàu kinh nghiệm
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Hưởng dịch vụ tốt nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO