Thứ Tư, Tháng Năm 1, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyChứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Hiện nay đã có quyết định chứng nhận hợp quy tương thích điện từ đối với các thiết bị điện, điện tử gia dụng và các thiết bị khác có cùng chức năng. Quy chuẩn yêu cầu về kỹ thuật và các yêu cầu quản lý đối với giới hạn phát xạ nhiễu điện từ phát ra từ các thiết bị trên.

VIETPAT là đơn vị tư vấn chứng nhận hợp quy tương thích điện từ cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh loại mặt hàng này trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

chung-nhan-hop-quy-tuong-thich-dien-tu

Căn cứ chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 9:2012/BKHCN về tương thích điện từ đối với các >Căn cứ chứng nhận hợp quy tương thích điện từTổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng ban hành hướng dẫn chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia đối với các sản phẩm trên. Quy chuẩn ban hành đối với các sản phẩm sản xuất tại nước ta hoặc nhập khẩu.

Một số sản phẩm cần chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Tại sao cần chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Việc chứng nhận hợp quy nhằm đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định của các thiết bị, phòng tránh các sự cố do tương tác xảy ra, bị nhiễu dẫn đến các thiết bị hoạt động sai lệch, không đúng tính năng gây ra hỏng hóc. Đặc biệt còn có hiện tượng nhiễu điện từ gây >Tại sao cần chứng nhận hợp quy tương thích điện từp-quy-dien-dien-tu/" target="_blank">thiết bị điện điện tử xung quanh.

Phương thức chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

– Các thiết bị điện và điện tử sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu được chứng nhận theo Phương thức 1 theo quy định về chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

– Việc thử nghiệm phải được tiến hành bởi phòng thí nghiệm được chỉ định hoặc chứng nhận của bên thứ 3.

Liên hệ tư vấn và chứng nhận hợp quy tương thích điện từ theo địa chỉ>Phương thức chứng nhận hợp quy tương thích điện từ

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO