Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
HomeDịch vụ khácChuyển giao công nghệ sản xuất phân bón

Chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón

Hiện nay, việc sản xuất phân bón theo quy định tại Nghị định 108/2017/NĐ-CP thì để đăng ký sản xuất phân bón hữu cơ , phân bón vô cơ (trừ phân đơn hoặc NPK phức hợp) nếu không nằm trong danh mục phân bón từ tháng 08/2008 đến năm 2013 thì bắt buộc phải thực hiện khảo nghiệm hoặc chuyển nhượng sản phẩm mới được phép sản xuất.

  • Khảo nghiệm phân bón: là quá trình bố trỉ thử nghiệm nhằm theo dõi , đánh giá hiệu quả của sản phẩm phân bón đăng ký.
  • Chi phí khảo nghiệm : Liên hệ 0905495246 để được tư vấn hỗ trợ báo phí

khaonghiemphanbon

– Chuyển giao công nghệ sản xuất: phương án này tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì với hình thức này, sau khi ký hợp đồng chuyển giao, doanh nghiệp có thể bắt tay vào sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Tuy nhiên, ở trường hợp này thì doanh nghiệp không thay đổi được tên thương hiệu của sản phẩm, và thời gian chuyển giao trong vòng 5 năm, sau 5 năm nếu doanh nghiệp tiếp tục sản xuất thì phải tiến hành đăng ký lại

– Chuyển nhượng công thức phân bón: điểm thuận lợi của phương án này đó là sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, doanh nghiệp được độc quyền sử dụng sản phẩm này, có thể đổi tên và công bố hợp quy theo tên thương hiệu mới đăng ký. Phương án này cũng tiết kiệm được nhiều thời gian vì sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng thì chỉ cần làm thủ tục công bố hợp quy là có thể sản xuất.

Hiện nay , VIETPAT đang cung cấp các dịch vụ như Khảo nghiệm, chuyển giao, chuyển nhượng phân bón, nếu quý công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

[dn_post post_id=”1548″]

[dn_post post_id=”1422″]

[dn_post post_id=”709″]

 [dn_post post_id=”1533″]

[dn_post post_id=”684″]

[dn_post post_id=”1416″]

Bài viết được viết bởi

Công ty CP công nghệ và công bố chất lượng VietPAT là công ty hợp quy đơn vị cung cấp dịch vụ hợp quy như chứng nhận ISO 9001 | 22200 | 14001, công bố chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng, VietGAP trong chăn nuôi, thủy sản…

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO