Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyCông bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ

Công bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ

Căn cứ Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06 tháng 4 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông thì việc công bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ là bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra thị trường sử dụng.

Hiện nay có nhiều đơn vị được sự cho phép của cơ quan nhà nước được cấp chứng nhận hợp quy.VietPat là một trong những đơn vị tư vấn chứng nhận hợp quy trên toàn quốc, doanh nghiệp nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
may tinh chu

Hồ sơ công bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu quy định
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh được cấp
  • Bản sao giấy chứng nhận hợp quy từ các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền
  • Kết quả đo kiểm sản phẩm được cấp trong vòng 2 năm từ cơ quan có thẩm quyền.

Nguyên tắc quản lý công bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ

  1. Việc quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 quy định tại Thông tư này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
  2. Việc quản lý chất lượng các sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 nêu tại Phụ lục I và Phụ lục II của Thông tư này được thực hiện theo Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT ngày 31 tháng 10 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Căn cứ Luật Viễn thông ngày 23 tháng 11 năm 2009 thì chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông là rất quan trọng, bao gồm tất cả các thiết bị điện tử muốn đưa ra thị trường sử dụng thì phải chứng nhận hết.

Quý khách chưa biết hoặc còn thắc gì về công bố chứng nhận hợp quy máy tính chủ thì mời bạn đến với VIETPAT chúng tôi , quý khách sẽ được tư vấn 24/24.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO