Thứ Sáu, Tháng Ba 8, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyCông bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Thức ăn thủy sản là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng thủy sản, tuy nhiên việc kiểm soát chất lượng rất khó khăn nên quy định công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản cho cho các sản phẩm thuộc ngành này là rất cần thiết. Quá trình chứng nhận cần có cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc tổ chức được chỉ định kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu thông tin về công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản hãy liện hệ đến VIETPAT để biết thêm chi tiết hơn hoặc tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây.

cong bo chung nhan hop quy thuc an thuy san

Tại sao cần công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Hiện nay thủy sản là một nghành xuất khẩu mũi nhọn và được ưu tiên của nước ta, vì vậy chất lượng thủy sản luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để thủy sản đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn xuất khẩu thì nguồn thức ăn thủy sản đóng vai trò rất quan trọng, do đó việc kiểm soát thức ăn thủy sản thông qua chứng nhận hợp quy sẽ đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, tạo điều kiện cho cơ quan kiểm soát dễ dàng quản lý qua đó thủy sản được đảm bảo chất lượng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Phạm vi chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Thức ăn hỗn hợp cho cá tra và cá rô phi
  • Thức ăn hỗn hợp cho tôm thẻ chân trắng
  • Thức ăn hỗn hợp cho tôm sú
  • Thức ăn hỗ hợp cho cá vược và cá giò

Hồ sơ công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu đã quy định
  • Bản sao kết quả chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kĩ thuật và môi trường do tổ chức chứng nhận hợp quy có thẩm quyền cấp
  • Bản mô tả chung về sản phẩm: đặc điểm, công dụng, tính năng, quá trình sản xuất…

[dn_post post_id=”1656″]

[dn_post post_id=”684″]

[dn_post post_id=”1647″]

VIETPAT là đơn vị tư vấn chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất trên toàn quốc, mọi nhu cầu và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO