Thứ Ba, Tháng Năm 7, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyCông bố chứng nhận thiết bị vô tuyến dẫn đường

Công bố chứng nhận thiết bị vô tuyến dẫn đường

VIETPAT là nơi công bố chứng nhận thiết bị vô tuyến dẫn đường trên toàn quốc.  Doanh nghiệp cá nhân nào tham gia sản xuất hoặc nhập khẩu mặt hàng này có nhu cầu chứng nhận hợp quy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tiến hành làm thủ tục hợp quy nhanh nhất.

thiet bi vo tuyen dan duong

Tại sao cần phải công bố chứng nhận thiết bị vô tuyến dẫn đường

Hiện nay trên thị trường nước ta xuất hiện rất nhiều thiết bị vô tuyến dẫn đường hoặc nhái các thương hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc và chất  lượng sản phẩm. Để giúp người tiêu dùng mua đúng thiết bị vô tuyến dẫn đường chất lượng và giá cả phù hợp thì việc chứng nhận hợp quy là cẩn thiết.

 Đối tượng áp dụng

Thông tư này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức, cá nhân nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 tại Việt Nam và tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 tại Việt Nam.

  Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2

  1. Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 và hình thức quản lý được quy định tại các Phụ lục sau:
  2. a) “Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải chứng nhận và công bố hợp quy” được quy định tại Phụ lục I của Thông tư này.
  3. b) “Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải công bố hợp quy” được quy định tại Phụ lục II của Thông tư này.
  4. Theo từng thời kỳ, Bộ Thông tin và Truyền thông soát xét, sửa đổi, bổ sung Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 phù hợp với chính sách quản lý của Nhà nước.

Theo căn cứ Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngày 21 tháng 11 năm 2007 thì việc chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông là rất quan trọng, bao gồm tất cả các thiết bị điện tử muốn đưa ra thị trường sử dụng thì phải chứng nhận hết.

Những thắc mắc về công bố chứng nhận thiết bị vô tuyến dẫn đường các bạn hãy liên hệ với chúng tôi .

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO