Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố hợp quy thiết bị cổng kết nối

Tư vấn công bố hợp quy thiết bị cổng kết nối

Công bố hợp quy thiết bị cổng theo căn cứ Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06 tháng 4 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông.

Theo Thông tư số  05/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3  năm 2014   của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thì chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông là bắt buộc đối với tất cả sản phẩm thuộc thiết bị điện tử.

thiet bi cong

Chứng nhận hợp quy thiết bị cổng kết nối là gì?

Chứng nhận hợp quy là quá trình thử nghiệm, đánh giá quy chuẩn kỹ thuật của sản phẩm có phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng do nhà nước ban hành không. Chứng nhận hợp quy là việc thực hiện một cách bắt buộc nếu không thực hiện có thể bị xử lý theo pháp luật.

Hồ sơ công bố hợp quy thiết bị cổng

  • Bản công bố hợp quy;
  • Bản mô tả chung về sản phẩm thiết bị cổng (đặc điểm, tính năng, công dụng….);
  • Kết quả thử nghiệm; Kết quả hiệu chuẩn (nếu có) tại phòng thí nghiệm được công nhận hoặc do cơ quan ban hành quy chuẩn chỉ định.
  • Quy trình sản xuất và kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng hoặc bản sao chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 trong trường hợp tổ chức, cá nhân công bố hợp quy có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001.
  • Kế hoạch giám sát định kỳ.
  • Báo cáo đánh giá hợp quy kèm theo các tài liệu có liên quan

Mọi thắc mắc và nhu cầu liên quan đến công bố hợp quy thiết bị cổng quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO