Thứ Bảy, Tháng Năm 4, 2024
HomeTin tứcNGHỊ ĐỊNH Số: 24a/2016/NĐ-CP VỀ QUẢN LÝ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

NGHỊ ĐỊNH Số: 24a/2016/NĐ-CP VỀ QUẢN LÝ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Vừa qua, vào ngày ngày 05 tháng 04 năm 2016 Chính Phủ đã ban hành Nghị định Số: 24a/2016/NĐ-CP quản lý vật liệu xây dựng có hiệu lực từ ngày 26/5/2016, theo đó nghị định này có một số yêu cầu như sau:

Đối với dự án đầu tư sản xuất vật liệu xây dựng cần đáp ứng các điều kiện:

  • Dự án đầu tư sản xuất VLXD phải tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng và phải phù hợp với các quy hoạch phát triển VLXD đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt
  • Dự án đầu tư sản xuất sản phẩm VLXD chủ yếu phải lựa chọn công nghệ thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng các tiêu chí về tiêu hao nguyên liệu, nhiên liệu, năng lượng, đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy hoạch phát triển VLXD chủ yếu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
  • Đối với các dự án đầu tư sản xuất VLXD chủ yếu, cơ quan đăng ký đầu tư phải lấy ý kiến tham vấn của Bộ Xây dựng trước khi trình cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.

 

VIETPAT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố hợp quy, chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng, công bố thực phẩm trên toàn quốc, mọi nhu cầu hay thắc mắc liên quan hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn tối đa và hoàn toàn miễn phí. Địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO