Thứ Sáu, Tháng Ba 8, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn chứng nhận hợp quy thiết bị điện điện tử

Tư vấn chứng nhận hợp quy thiết bị điện điện tử

Hợp chuẩn hợp quy thiết bị điện và điện tử là một văn bản chứng nhận cực kỳ quan trọng đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu linh kiện điện, điện tử. Nếu muốn đặt chân vào thị trường điện, điện tử trong nước, không một doanh nghiệp nào có thể thiếu được chứng nhận hợp quy điện, điện tử này.

tu van cong bo hop quy dien dien tu

Vậy chứng nhận hợp quy điện, điện tử là gì?

<>Vậy chứng nhận hợp quy điện, điện tử là gì?ghiệp sản xuất, nhập khẩu các linh kiện điện, điện tử và các sản phẩm điện, điện tử (sau đây viết tắt là sản phẩm điện, điện tử) chứng minh sản phẩm của mình đã được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN 4: 2009/BKHCN.

Lợi ích của chứng nhận hợp quy thiết bị điện, điện tử:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh củ>Lợi ích của chứng nhận hợp quy thiết bị điện, điện tử:>Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • ….

Những đối tượng doanh nghiệp cần chứng nhận hợp quy thiết bị điện, điện tử:

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm điện, điện tử.

Chứng nhận hợp quy thiết bị điện, điện tử có hiệu lực trong thời gian >Những đối tượng doanh nghiệp cần chứng nhận hợp quy thiết bị điện, điện tử:

và nhiều nhất là 4 năm cho một lần chứng nhận.

Trong thời gian hiệu lực của chứng nhận, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá giám sát định kỳ để đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận tuân thủ các yêu cầu hợp chuẩn hợp quy và luôn có hiệu lực.

VIETPAT là đơn vị chuyên cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn làm chứng nhận ISO 9001:2008, 22000:2005, 14000. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và thực hiện cấp chứng nhân ISO với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi nhu cầu Tư vấn Chứng nhận Iso 9001:2008, vui lòng Liên hệ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO