Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố chất lượng bánh bao

Tư vấn công bố chất lượng bánh bao

Bánh bao là một loại bánh làm bằng bột mì có nhân và hấp, nhân thông thường thì có thịt heo xay, mộc nhĩ, nấm hương, miến, lạp xưởng, trứng chim cút hoặc trứng gà. Ngoài ra, hiện nay bánh bao chỉ cũng là một món ăn bình dân và ngon. Với người Việt Nam, bánh bao là món điểm tâm sáng rất tiện lợi.

Bánh bao là một mặt hàng thuộc nhóm cần phải công bố thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, nếu sản phẩm này kém chất lượng, không đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm thì sẽ gây hại không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng

cong bo chat luong banh bao

Công bố chất lượng bánh bao là bằng chứng để các tổ chức sản xuất chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh bao

Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất cung cấp bánh bao

Khi công bố chất lượng bánh bao cần những hồ sơ gì

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công>Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh baoKhi công bố chất lượng bánh bao cần những hồ sơ gìng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Thời gian và chi phí thực hiện:

Công bố chất lượng bánh bao mang lại lợi ích gì?

Khi công bố chất lượng bánh bao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản >Thời gian và chi phí thực hiện: thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và s>Công bố chất lượng bánh bao mang lại lợi ích gì?Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Vietpat chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn   công bố hợp quy  và công bố thực phẩm như công bố chất lượng bánh bao hàng đầu trên toàn quốc, để được tư vấn miễn phí giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến vấn đề trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO