Thứ Bảy, Tháng Ba 9, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố chất lượng bánh quẩy

Tư vấn công bố chất lượng bánh quẩy

Quẩy, còn gọi bánh quẩy, giò cháo quẩy (phương ngữ Nam bộ) hay dầu cháo quẩy (phương ngữ miền Trung), là một loại thực phẩm phổ biến ở châu Á làm từ bột mỳ, pha thêm bột nở, rán vừa chín có dạng một cặp gồm thanh bánh dài có kích thước bằng chiếc xúc xích nhỏ dính nhau, ăn bùi và giòn. Quẩy được dùng kèm theo các món ăn lương thực như: phở, bún, miến, mì,cháo.. Và việc công bố chất lượng cho quẩy là điều bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh lẫn chất lượng cho sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty VIETPAT là đơn vị chuyên công bố hợp quy các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

banh quay

Căn cứ pháp lý:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công >Căn cứ pháp lý: phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh quẩy

Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất cung cấp bánh quẩy

Khi công bố chất lượng bánh quẩy cần những hồ sơ gì

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thự>Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh quẩy<>Khi công bố chất lượng bánh quẩy cần những hồ sơ gìcơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Thời gian và chi phí thực hiện:

Lợi ích của công bố chất lượng bánh quẩy

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với>Thời gian và chi phí thực hiện:g nhận hợp quy phụ gia thực phẩm chất tạo bọt.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi >Lợi ích của công bố chất lượng bánh quẩy

    Để được hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ một cách tối đa về  công bố hợp quy  và công bố thực phẩm như công bố chất lượng bánh quẩy một cách tận tình và cụ thể nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO