Thứ Bảy, Tháng Năm 4, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố chất lượng bánh su kem

Tư vấn công bố chất lượng bánh su kem

Bánh su kem, có tên gốc tiếng Pháp là “Choux à la crème”, là một món bánh ngọt và ở dạng kem được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, …. đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín.

Bánh su kem hiện nay khá phổ biến ở nước ta, trong giai đoạn cận kề tết đến như hiện nay thì việc đảm bảo VSATTP là vấn đề quan trọng, để đảm bảo sức khỏe người sử dụng thì hiện nay những đơn vị tham gia sản xuất bánh su kem cần công bố chất lượng cho sản phẩm

cong bo chat luong banh su kem

Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh su kem

Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất cung cấp bánh su kem

Khi công bố chất lượng bánh su kem cần những hồ sơ gì

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Thời gian và chi phí thực hiện:

Để được hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ một cách tối đa về  công bố hợp quy  và công bố thực phẩm như công bố chất lượng bánh su kem một cách tận tình và cụ thể nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Vietpat rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO