Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo

Tư vấn công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo

Những dụng cụ nhà bếp luôn hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như làm nên những món ăn thơm ngọt bắt mắt. Dụng cụ làm sủi cảo cũng nằm trong nhóm đó hơn nữa sản phẩm này lại tiếp xúc trực tiếp thực phẩm cho nên việc công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo phù hợp theo QCVN 12:2011/BYT là hoàn toàn bắt buột với những đơn vị có sản phẩm

khuon lam sui cao

Công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo để làm gì?

Sản phẩm dụng cụ làm sủi cảo có liên quan quan trọng đến sự an toàn sức >Công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo để làm gì? bảo chất lượng. Hơn nữa sản phẩm khi được công bố hợp quy  sẽ mang lại lợi ích sau:

  • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
  • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm

Lý do phải thực hiện công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo

Việc công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo đã được quy định trong các văn bản pháp lý sau, việc công bố hợp quy là hoàn toàn bắt buộc với những đơn vị có sản phẩm:

Hồ sơ cần có khi thực hiện công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo:

Thời gian công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo:

  • Thời gian hoàn tất công bố hợp quy là 15 ngày (kể từ ngày nộp hồ sơ).
  •  Thời hạn hiệu lực của giấy công bố là 03 năm.
  • Nơi cấp: Cục An toàn thực phẩm.

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết cũng như mọi thắc mắc hay vướng bận của quý khách về vấn đề công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo này còn chưa hiểu hãy liên hệ ngay cho VIETPAT chúng tôi để được hỗ trợ thực hiện tối đa và tư vấn miễn phí trên mọi tỉnh thành. Địa chỉ:

>Thời gian công bố hợp quy dụng cụ làm sủi cảo:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO