Thứ Ba, Tháng Hai 13, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng

Tư vấn công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng

Dụng cụ nhúng bánh tráng được thiết kế 3 ngăn tiện dụng: 02 ngăn bên đựng nước, ngăn giữa để bánh. Thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, giúp cho bàn tiệc rộng rãi hơn, nhìn đẹp mắt hơn. Và dụng cụ nhúng bánh tráng được làm bằng chất liệu nhựa và còn nằm trong danh sách sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm cho nên theo quy định của BYT thì dụng cụ này cần được công bố hợp quy trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

Công ty VIETPAT là đơn vị chuyên tư vấn công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng hay các sản phẩm khác trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm.

dung cu nhung banh trang

Nhận được gì khi công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng

Sản phẩm dụng cụ nhúng bánh tráng có liên quan quan trọng đến sự an toàn sức khỏe của người sử dụng cho nên sản phẩm cần được đảm>Nhận được gì khi công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh trángmang lại lợi ích sau:

 • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
 • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm

Công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng mất bao lâu?

 • Thời gian hoàn tất có thể từ 15 đến 30 ngày (kể từ ngày kí hợp đồng).
 •  Thời hạn hiệu lực của giấy công bố là 03 năm (sản phẩm sản xuất trong nước)

Công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng được quy định và hướng dẫn trong các văn bản pháp lý nào?

Việc công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng đã được quy định trong các văn bản pháp lý sau, việc công bố hợp quy là hoàn toàn bắt buộc với những đơn vị có sản phẩm:

<>Công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng mất bao lâu?8/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
 • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc Công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng được quy định và hướng dẫn trong các văn bản pháp lý nào? thực phẩm.
 • Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm – QCVN 12-1:2011/BYT
 • Quy trình công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng của Vietpat

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

  Hồ sơ đơn vị cần có khi công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng

  Mọi nhu cầu hay thắc mắc gì về vấn đề công bố hợp quy dụng cụ nhúng bánh tráng xin vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất. Công ty VIETPAT của chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách từ tất cả các khâu, đặc biệt luôn đặt chất lượng lẫn uy tín lên hàng đầu cho nên quý khách cứ yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

  Tư Vấn Chứng Chỉ ISO