Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non

Tư vấn công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non

Với mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm không gây hại cho người sử dụng thực phẩm khi tiếp xúc với sản phẩm làm bánh trứng gà non, Bộ y tế đã có quy định bắt buộc tất cả những đơn vị có sản phẩm thực hiện công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non phù hợp QCVN 12:2011/BYT mới có thể lưu thông tiêu thụ trên thị trường.

khuon lam banh trung ga non

Doanh nghiệp nhận được gì khi công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non

Sản phẩm khuôn làm bánh trứng gà>Doanh nghiệp nhận được gì khi công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà nonsản phẩm cần được đảm bảo chất lượng. Hơn nữa sản phẩm khi được công bố hợp quy  sẽ mang lại lợi ích sau:

  • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
  • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm

Cơ sở pháp lý thực hiện công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non

Khuôn làm bánh trứng gà non được làm từ kim loại, việc tiếp xúc trực tiếp sẽ gây hại đến sức khỏe nếu như chất lượng sản phẩm không đảm bảo.Việc công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non đã được quy định trong các văn bản pháp lý sau:

Quy trình công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Thời gian và chi phí thực hiện công bố hợp quy khuôn làm bánh trứng gà non

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO