Thứ Năm, Tháng Ba 14, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố hợp quy máy làm bánh hotdog

Tư vấn công bố hợp quy máy làm bánh hotdog

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và vô cùng tiện lợi cho những chuyến dụ lịch, máy làm bánh hot dog này hỗ trợ rất nhiều cho công việc làm bếp. DO đây là một sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm cho nên để đảm bảo sản phẩm không ảnh hưởng với người sử dụng thông qua thực phẩm cho nên Bộ y tế đã ban hành quy định bắt buộc thực hiện công bố hợp quy máy làm bánh hotdog với những đơn vị có sản phẩm.

may lam banh hot dog

Công bố hợp quy máy làm bánh hotdog căn cứ văn bản pháp lý nào?

 • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy>Công bố hợp quy máy làm bánh hotdog căn cứ văn bản pháp lý nào?9/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
 • Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm – QCVN 12-1:2011/BYT
 • Bao bì dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm – QCVN 12-3:2011/BYT

Doanh nghiệp được gì khi thực hiện công bố hợp quy máy làm bánh hotdog?

Sản phẩm máy làm bánh hotdog có liên quan quan trọng đến sự an toàn sức khỏe của người sử dụng cho nên sản phẩm càn được đảm bảo chất lượng. Hơn nữa sản phẩm khi được công bố hợp quy bộ máy l>Doanh nghiệp được gì khi thực hiện công bố hợp quy máy làm bánh hotdog?àng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.

 • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm
 • Hồ sơ đơn vị cần có khi thực hiện công bố hợp quy máy làm bánh hotdog:

  Quy trình thực hiện hồ sơ công bố hợp quy máy làm bánh hotdog của Vietpat

  •  Kiểm tra và xem xét lại một cách chi tiết nhất trong khoảng từ 2-3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
  • Thiết lập hồ sơ công bố : Xét nghiệm sản phẩm (thời gian xét nghiệm sản phẩm:07 ngày làm việc, kể từ ngày gửi mẫu).
  • Xây dựng bảng công bố: cảm quan, tiêu chuẩn chất lượng, mức độ an toàn, dự thảo nhãn phụ sản phẩm. Tiến hành đăng ký hồ sơ công bố:
  • Hoàn thiện hồ sơ và tiến hành nộp cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong khoảng từ 1 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, có chữ ký của khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện hay tìm hiểu mợi vấn đề liên q>Quy trình thực hiện hồ sơ công bố hợp quy máy làm bánh hotdog của Vietpatvice.com/tu-van-cong-bo-chung-nhan-hop-quy-thuc-pham/" target="_blank">công bố thực phẩm  hãy liên hệ ngay cho VIETPAT theo địa chỉ sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Tư Vấn Chứng Chỉ ISO