Thứ Sáu, Tháng Ba 8, 2024
HomeTư Vấn Chứng nhận VietgapChứng nhận VIETGAP Chăn Nuôi

Chứng nhận VIETGAP Chăn Nuôi

An toàn thực phẩm phụ thuộc vào tính chất khép kín ở từng công đoạn trong chuỗi cung ứng thị trường nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy hại có trong thực phẩm. Chính vì thế việc ra đời của tiêu chuẩn VietGAP chăn nuôi là một trong số giải pháp quyết định đến yếu tố an toàn trong thực phẩm.

vietgap chan nuoi

VietGAP chăn nuôi là gì?

VietGAP chăn nuôi là việc áp dụng tiêu chuẩn VietGAP trong chăn nuôi nhằm đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tính đến thời điểm này, VietGAP chăn nuôi được cho là có tính khả quan hơn so với VietGAP trồng trọt và thủy sản.

4 tiêu chí theo chuẩn VietGAP chăn nuôi

Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất.

An toàn thực phẩm.

Môi trường làm việc.

Truy tìm nguồn gốc sản phẩm.

Tiêu chuẩn VietGAP chăn nuôi là tập hợp những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân chăn nuôi, xuất bán, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người chăn nuôi và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường.

Những cơ sở sản xuất, hộ chăn nuôi áp dụng quy trình và được cấp chứng chỉ VietGAP chăn nuôi sẽ mang lại lòng tin cho nhà phân phối, người tiêu dùng và cơ quan quản lý, giúp xây dựng thương hiệu sản phẩm và tạo thị trường tiêu thụ ổn định hơn.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO