Thứ Hai, Tháng Hai 12, 2024
HomeTin tứcVIETPAT Khai trương văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí...

VIETPAT Khai trương văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm trong nghề cũng như muốn mở rộng và đáp ứng nhu cầu dành cho mọi khách hàng được thuận tiện trao đổi, gặp gỡ hơn, phát triển hơn cho nên VIETPAT sau một thời gian dài nay chính thức trân trọng đến với quý khách hàng nói riêng và toàn thể tất cả mọi người nói chung về văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

a8573c6302a7c0f999b6
a0e810de2e1aec44b50b 1

Trên suốt hành trình xây dựng và phát triển, VIETPAT luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn tốt nhất cho tất cả khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. Hiện tại, VIETPAT cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Tư vấn và công bố chất lượng hợp chuẩn hơp chuẩn, hợp quy, tiêu chuẩn cơ sở…cho sản phẩm hàng hóa trong tất cả các lĩnh vực;
 • Xây dựng và áp dụng mô hình Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VIETGAP cho chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản;
 • Xây dựng và áp dụng hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP…;
 • Khảo nghiệm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản;
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển nhượng công thức phân bón và tư vấn sản xuất, kinh doanh phân bón;
 • Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục thông quan hải quan, quyền sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp…;
 • Tư vấn và thực hiện kiểm nghiệm các sản phẩm;
 • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác…
 • Đặc biệt VIETPAT phát triển thêm lĩnh vực mới là tư vấn về môi trường như báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, đánh giá môi trường chiến lược ĐMC, Giấy phép môi trường, quan trắc và báo cáo môi trường cuối năm, nhãn sinh thái Việt Nam…
71d07ec64002825cdb13

Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy” cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VIETPAT (gọi tắt là VIETPAT) đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa hàng đầu trong cả nước.

dd2bde39e0fd22a37bec

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, đội ngũ CB-NV của VIETPAT không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Từ nay không còn xa nữa vì chúng tôi đã có mặt tại Hồ Chí Minh. Rất mong được ủng hộ và hợp tác lâu dài cùng VIETPAT ở thời gian sắp tới. 

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện VIETPAT tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng 4- Số 147/21 Nguyễn Sỹ Sách, P 15, Q. Tân Bình
 • Tel: 0935.413.688

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO